Học nghề chất lượng cao miễn phí

Theo đó, Trường CĐ Nghề Lilama 2 (Đồng Nai) phối hợp cùng Trung tâm đào tạo nghề kỹ thuật công nghiệp (thuộc công ty Bosch Việt Nam) sẽ tuyển sinh thêm ngành cơ điện tử từ khóa 2016. Chương trình được Bosch đầu từ 150.000USD, dạy theo chương trình đào tạo nghề của Đức, thời gian đào tạo 3,5 năm.

Học viên theo học chương trình sẽ được miễn hoàn toàn học phí và được trợ cấp hàng tháng. Phần lý thuyết sẽ được đào tạo tại Trường CĐ Nghề Lilama 2, học viên sẽ thực hành trên máy móc thiết bị tại TGA. 1,5 năm cuối cùng học viên sẽ làm việc tại nhà máy của Bosch.

Đây là chương trình hợp tác trong khuôn khổ chương trình đào tạo nghề kép của Phòng thương mại và công nghiệp Đức tại Việt Nam. Đến nay, chương trình có hai ngành tiếp nhận học viên là cơ điện tử và cơ khí (triển khai từ năm 2013) với tổng kinh phí đầu tư hơn một triệu USD. Hiện có 70 học viên đang theo học ngành cơ khí của chương trình này.

Năm học 2016, mỗi ngành sẽ nhận 12 học viên. Ông Võ Quang Huệ, tổng giám đốc Bosch Việt Nam cho biết khi tốt nghiệp học viên có thể tìm việc bên ngoài nhưng Bosch mong muốn các bạn sẽ làm việc tại nhà máy của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.